Mitsubishi Outlander mới: 3 phiên bản 7 chỗ, nhiều nâng cấp, chất lượng Nhật Bản

Ngày 05 tháng 12/2017, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức giới thiệu các phiên bản Mitsubishi Outlander The new products at your origin of Japanese: 2.0 STD, 2.0 CVT and 2.4 CVT 4WD many multiple prices to Customer.
Mitsubishi Outlander 7 mới là mẫu CUV hoàn thành mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng với chất lượng toàn cầu, trong bối cảnh mà bạn chọn xe CUV với nhiều tiện ích và tính vượt trội hơn so với mẫu xe sedan hay xe MPV có thể hiển thị xu hướng rõ ràng:
Outlander 7 chỗ (5 + 2) trên tất cả các phiên bản – mẫu CUV linh hoạt và mức độ ưu tiên cao: trang mới Outlander 7 chỗ ngồi (5 + 2 ) all all versions, not only the doubles, wide and the fires as sedan line level, but the best bicycling high gain, the best side control is a absolute trust line of CUV / SUV.
Xe sở hữu chiều dài thân xe 4.695mm, cơ thể dài 2.670mm giúp không gian nội thất rộng hơn các sản phẩm trong cùng một phân khúc. Đặc biệt là khoảng trống cho người lớn gần 1,7m khi ngồi ở hàng thứ 3. Với hàng ghế thứ ba có thể gập phẳng, có thể chứa đựng tối đa 1.792 lít, Outlander sẽ trở successive service for nhu cầu khách hàng thích hợp với nhiều đồ vật, đồ đạc không thua kém các dòng xe MPV. Nhằm mang đến cho khách hàng những cảm giác tối đa cho khách hàng, lạnh lạnh có độ ẩm cao, điều khiển nhiệt độ hai vùng làm mát và thoải mái cho tất cả người ngồi trên xe.
Outlander có nhiều trang được đánh giá tốt hơn cho Khách hàng: Nhiều trang bị nghi ngờ và được bổ sung trên hai phiên bản 2.0 CVT 2.0 và 2.0 STD ví dụ như điện chiếu sáng và điện báo hợp thành điện năng và tính năng điện thoại, điện thoại di động, DVD – Định hướng và camera lùi xe. Special Normandie Outlander 2.0 STD cũng được nâng cấp một tính năng toàn bộ như hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử, khởi động dốc, vô lăng cần số bọc da cùng bộ mâm nhôm thể thao 2-tone 18 inch – 225 / 55R18.

Outlander cách âm vượt trội hàng đầu CUV: Thông báo tăng cường vật liệu cách âm và hấp thu tiếng ồn, khoang lái của Outlander hoàn toàn yên tĩnh, nhờ đó người dùng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt chuyến đi trình. Yếu tố âm thanh và tính năng Outlander được xếp vào đầu phân khúc mức cao. Do đó, khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị của Nhật Bản bản gốc được lấy từ mẫu xe toàn cầu.
Outlander an toàn tối ưu: Cả ba phiên bản của Outlander đều có trang bị đầy đủ: toàn bộ hệ thống bằng ASC, hệ thống an toàn ABS – EBD – BA; system chống tăng tốc độ kiểm soát; support dock khởi động … Khung xe RISE công nghệ độc quyền của Mitsubishi, được cấu tạo bởi vật liệu thép có độ cứng cao cho phép tối đa tác động tối đa đến khách hàng trên xe khi xảy ra va chạm.
Vận hành êm nhưng hiệu quả: Sức mạnh vận hành của mẫu CUV được bảo vệ bằng công nghệ MIVEC trước khi tiến hành khai thác hiệu suất cao, có thể tăng tốc độ mượt mà và nhanh chóng cùng với khả năng saving yields, through your operating moment of the bottom of the moment Outlander 7 chỗ mang lại trải nghiệm lái xe khác cho người cầm lái nhờ tích hợp điều khiển chế độ thể thao, đáp ứng nhiều phong cách sử dụng xe máy mạnh mẽ của khách hàng. A privilege highlight when less CUV’s products in the segmented by lumped to the number of the lane override of the lines. Trong điều kiện vận hành trên đường có nhiều chỗ gập ghềnh tình trạng lụt ngập nước, ngập nước tại Việt Nam,

Outlander đại diện cho Dynamic Shield năng động và hiện đại: Outlander mới được sử dụng ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield khiến xe không chỉ bắt mắt với vẻ đẹp động cơ, hiện đại, mạnh mẽ mà nổi lên với những lợi ích the motor show to the owner of the owner as the way to the headphones, aesthetically comfort and the whole priority for everyone – bạn bè và khách hàng trên xe. Mitsubishi Motors Outlander 7 chỗ thực sự is a CUV Nhật Bản mang chất lượng toàn cầu, một sự lựa chọn hoàn toàn khác cho tất cả các khách hàng của bạn, không chỉ đối với các đối thủ CUV của dòng xe mà còn hơn các thiết bị sedan và MPV hiện hữu .Chi tiết giá niêm yết xe Outlander 7 chỗ – chất lượng Nhật Bản toàn cầu:
Chi tiết liên hệ:

Đại diện bán hàng : Phan thị Quyên

Số ĐT: 0916868283